Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÁ CHÉP

Bạn đam mê bị cuốn hút bởi hình xăm cá chép và muốn có được nó, nhưng không biết ý nghĩa là gì? Dưới đây là những ý nghĩa và chúng tôi đã cố gắng mày mò tìm kiếm cung cấp cho bạn hiểu thêm về hình xăm cá chép trước khi nhận được một hình xăm vĩnh viễn.

Hình xăm là một cách để thể hiện bản thân và nghệ thuật đã xuất hiện từ thời cổ đại. Theo nhiều truyền thống, hình xăm sử dụng không chỉ để nâng cao hình ảnh của con người mà còn để xác định một gia tộc hay bộ lạc. Dĩ nhiên, những hình xăm mà chúng ta thấy ngày nay rất nhiều và khác nhau. Với sự lựa chọn không giới hạn trong thiết kế hình xăm, việc tìm kiếm đúng một hình xăm cá chép mà bạn yêu thích là khá khó khăn. Nếu bạn đang trong tình trạng khó xử về những hình xăm, hãy xem xét và điểm qua một số mẫu bên dưới hay ý nghĩa có thể truyền cảm hứng cho bạn.

Hình xăm Cá chép vượt Vũ Môn.

Hình xăm cá chép Nhật Bản rất phổ biến và đã được yêu thích trong thế giới hình xăm. Có rất nhiều huyền thoại và truyền thuyết xung quanh loài cá mạnh mẽ này. Theo câu chuyện từ thời cổ đại của Trung Quốc nói rằng một con cá chép bơi ngược dòng nhảy qua thác nước được gọi là Vũ Môn (cổng rồng) sau đó nó sẽ biến thành Rồng. Một con cá yếu ớt đơn thuần, biến thành cái gì đó phi thường và mạnh mẽ biểu tượng của lòng quyết tâm, can đảm đây là những gì một hình xăm cá chép mang biểu tượng.

Hình xăm Cá chép lội thác.

Trong xăm hình, Cá Chép được coi là vua của các loài cá, đem lại sự may mắn, thành công cho chủ nhân. Theo quan niệm xa xưa, hình xăm Cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, hình xăm Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Trong kinh doanh, hình xăm Cá Chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm vượt qua khó khăn với tích truyện vượt Vũ Môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá chép như một hiện thân của Rồng, con vật trong truyền thuyết linh thiêng, cao quý.

Hình xăm Cá Chép trên tay.

Hình xăm Cá Chép vượt Vũ Môn luôn được yêu thích bởi những người yêu xăm và thích xăm không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới. Hình xăm Cá Chép được cách điệu với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, trong đó: hình xăm Cá chép hóa Rồng, hình xăm Cá chép hoa sen, hình xăm Cá chép hoa mẫu đơn, hoa cúc, hình xăm cá chép ngậm đồng tiền là những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất.

Dưới đây là tổng hợp những hình xăm Cá Chép đẹp hy vọng giúp những bạn yêu thích xăm hình lựa chọn. Hãy chọn ra cho mình một hình xăm Cá Chép đẹp và phù hợp nhất với bản thân nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , KAYTI FAMILY TATTOO mong muốn trở thành địa chỉ xăm được các bạn tin cậy và lựa chọn .

Facebook của mình: https://www.facebook.com/kaytifamily.tattoo

Mọi chi tiết xin liên hệ:

🏬Address: 103 ngõ 28 Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎️Hotline: 0986258844

💻Website: kaytifamily.com

📩Email: kaytifamily@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *