XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, XĂM HÌNH UY TÍN HÀ NỘI

XĂM HÌNH LÀ NGHỆ THUẬT – Vậy NGHỆ THUẬT ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU ? 🤔

HÌNH XĂM MAORI TẠI NHÀ KAYTI TATTOO – XĂM HÌNH UY TÍN HÀ NỘI

Trong giới giải trí hiện tại ở Việt Nam ! Sơn tùng MTP là người có mức cát-xê cao nhất với 1,2 tỉ cho một show diễn nhỏ ! Trong khi các ca sĩ ao làng và hội chợ chỉ có mức cát-xê được trả vài trăm ngàn đến vài triệu 1 show!

Nói đến đây chắc hẳn tất cả các bạn cũng hiểu được rằng , sự khác nhau về chất lượng sản phẩm, giá trị người nghệ sĩ đó mang lại cho khán giả, đẳng cấp và tên tuổi sẽ định giá về một thứ gọi là Nghệ Thuật

KAYTI FAMILY TATTOO là địa chỉ xăm hình uy tín top đầu Hà nội , được thực hiện bởi các Artist chuyên nghiệp kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực xăm hình , tất cả sản phẩm của chúng tôi thực hiện trên người khách hàng đều mang lại giá trị cao về thẩm mỹ , mặt ý nghĩa và sự hài lòng của khách hàng ! Giải thưởng cao quý được vinh danh tại cuộc thi xăm hình toàn quốc INK HOOD đã mang lại cho Kayti Family Tattoo niềm vinh dự và tự hào rất lớn , không chỉ đối với Artist nhà Kayti mà còn là niềm tự hào của quý khách hàng đã gắn bó và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

ĐỘI NGŨ ARTIST VÀ BOSS NHÀ KAYTI TATTOO CÙNG LƯU NIỆM CHƯƠNG
Một thực trạng đáng buồn khi một bộ phận khách hàng với mong muốn sở hữu một hình xăm giá rẻ thay vì một hình xăm chất lượng ! Hình xăm khi đã lên da thịt sẽ theo các bạn cả đời , Bạn muốn nó sẽ trở lên như thế nào ?
Nhà Kayti luôn không mong muốn thấy số lượng đông khách hàng đã thực hiện những hình xăm kém chất lượng tại các cơ sở không uy tín , giá rẻ như mua rau và đến cơ sở Kayti để sửa hình cover lại !Vì chọn mặt gửi vàng nhầm hoặc cũng ham giá rẻ ! Đương nhiên ! Những cơ sở xăm hình giá rẻ như tro kém chất lượng ấy , họ cũng đang coi nhẹ giá trị nghệ thuật cốt lõi của một hình xăm , không đầu tư cả cơ sở vật chất và chất xám trong đó, tay nghề artist kém!

Kayti Family Tattoo mong rằng : Quý vị yêu thích xăm hình hãy hiểu nó là giá trị nghệ thuật ! Giá trị để thực hiện một hình xăm nó không định lượng ở hình xăm này bao nhiêu tiền, mà là chất lượng hình xăm thực hiện tại cơ sở này đáng giá bao nhiêu ! Chắc hẳn nếu được lựa chọn bạn đến show ca nhạc nào để xem tối nay, Thì show của Sơn Tùng MTP có giá trị và sức hút hơn nhiều với một sâu diễn hội chợ phải không nào và tất nhiên ! Bạn có sẵn sàng đầu tư tài chính cao hơn một chút cho điều xứng đáng đó không ?

Address: KAYTI FAMILY TATTOO, 103 ngõ 28 Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️Hotline: 0986258844
💻Website: kaytifamily.com
📩Email: kaytifamily@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *