Hình xăm mini nữ-Hình xăm nhỏ cho nữ đẹp, ý nghĩa

Nếu cơ thể bạn là một bức tranh
Thì hình xăm là một nét vẽ tô màu !

Thể loại hình xăm mini cho nữ luôn được các cô nàng săn tìm bởi sự tinh tế, dễ thương, pha chút cá tính mà hình xăm mang lại.

Hình xăm địa cầu cho nữ

Khi quyết định có một hình xăm trên người, tức là bạn muốn đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời, hoặc đơn giản bạn muốn thay đổi bản thân để có một phong cách cá tính hơn. Bạn muốn tìm cho mình một hình xăm mini cho nữ đẹp ý nghĩa, hay một hình xăm mini nữ dễ thương, hình xăm nhỏ cute cho nữ. Hãy để nhà Kayti Family Tattoo cho bạn những gợi ý nhé:

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Artist nào sẽ thực hiện hình xăm cho mình thì đừng lo, Nhà Kayti có cả thợ xăm nam thợ xăm nữ nè .

Artist SIP của nhà Kayti đang thực hiện hình xăm cho khách hàng

Hình xăm sexy cho nữ thì sao nhỉ? Cùng xem các mẫu hình xăm mini sexy cho nữ tại nhà Kati nhé các nàng!

HÌNH XĂM NHỎ CHO NỮ SEXY

Nói về hình xăm mini cho nữ thì có muôn vàn đề tài khác nhau và muôn vàn hình xăm thuộc mỗi thể loại khác nhau. Hình xăm chữ cũng là một lựa chọn khá đông của các nàng khi đi Tha Thu:

Tất cả Artist nhà Kati đều có kinh nghiệm 5 năm trở lên. GIẢI VÀNG cuộc thi Xăm Hình Nghệ Thuật INK HOOD toàn quốc vào đầu tháng 7/2021 đã đem về cho KAYTI FAMILY TATTOO niềm tự hào rất lớn và được khách hàng thêm tin yêu gắn bó! Hẹn gặp các nàng tại nhà Kayti nhé!

Address: 103 ngõ 28 Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎️Hotline: 0986258844

📩Email: kaytifamily@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *